0919.940.838

Vui chơi thả ga với bí kíp trang phục team building thoải mái nhất

Team building nên mặc gì để vui chơi thoải mái

Chương trình Team building cuồng nhiệt, hấp dẫn và bốc cháy. Tuy nhiên, trang phục team building cũng là một điều cần lưu ý để có chuyến đi trọn vẹn hơn. Hãy cùng Sohatravel trả lời thắc mắc này nhé.

Bạn nên chuẩn bị nhiều loại trang phục khác nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng trong chuyến đi. Trang phục là điều quyết đi để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho chính bản thân bạn khi tham gia những hoạt động hào hứng này. Sau đây là danh sách vật dụng cho câu hỏi team building nên mặc gì.

>> Tham khảo thêm các trò chơi team building trên biển nhé.

Quần áo: Bạn nên lựa chọn những trang phục năng động, gọn nhẹ. Vì trong chuyến đi chơi teambuilding vài ngày thì có thể sẽ kết hợp tham quan và gala dinner nên bạn hãy chọn quần đùi, áo thun cho chương trình teambuidling. Váy đầm hay những trang phục xinh xắn cho đêm Gala hay khi ghé thăm những điểm du lịch, check in sống ảo.

Đồ ngủ: Với đồ ngủ, bạn nên đem theo những bộ đồ ngủ thoáng mát, thoải mái. Có thể thay đổi được hoặc có thể mặc lại trong 2 đêm để hạn chế hành lý.

Giày dép thể thao: Với hoạt động Team building và những chương trình ở bãi biển thì bạn nên chọn giày mềm, êm ái. Dễ dàng để cởi và thay đổi. Đây là điều lưu ý trong trang phục team building.

Kính mát: Chơi teambuilding thường chơi vào sáng hay chiều. Vậy nên để bảo vệ mắt, bạn hãy mang theo kính mát để bảo vệ đôi mắt của mình nhé. Kính mát giúp bạn chống tia cực tím và phản ứng với ánh nắng độc hại.

Kem chống nắng: Kem chống nắng là liều thuốc quan trọng trong mùa hè. Đặc biệt là con gái thì giúp bạn có thể chống nắng và giữ gìn làn da nhé. Team building nên mặc gì, ngoài những trang phục trên thì nhớ vật dụng này nhé.

Băng keo, băng dán cá nhân: Trong hoạt động teambuilding, đôi lúc vì quá nhiệt tình mà sẽ xảy ra những va chạm ngoài ý muốn. Bạn hãy chuẩn bị thiết bị y tế, vật dụng cá nhân để đề phòng nhé.

>> Đừng bỏ qua các địa điểm tổ chức teambuilding gần tphcm này.

Túi nhỏ đựng đồ: Bạn cũng nên chuẩn bị đồ dùng cá nhân với túi nhỏ đựng đồ.  Vật dụng cá nhân nên được gói gọn và an toàn, tránh mất đồ sau khi chơi.

Với trang phục team building như vậy, hy vọng sẽ giúp bạn có chuyến đi chơi team thoải mái, đầy đủ và dễ chịu nhất. Nếu bạn muốn sở hữu chương trình teambuilding mới lạ, độc đáo, gắn kết và hấp dẫn thì hãy liên hệ với Sohatravel để chúng tôi đồng hành với bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *