0919.940.838

Top các trò chơi tập thể gala dinner vui nhộn cho doanh nghiệp

Tham khảo các trò chơi Gameshow Gala dinner cho doanh nghiệp

Trò chơi là một yếu tố quan trọng để quyết định độ vui vẻ, hoạt náo cho bữa tiệc tổ chức Gala Dinner. Sohatravel sẽ giới thiệu các trò chơi tập thể gala dinner vui nhộn cho dianh nghiệp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu đeer tổ chức buổi Gala thật vui vẻ nhé.

  1. Thử tài văn nghệ

Đối với trò chơi này, người chơi sẽ hát một đoạn có một từ khóa được cho trước. Hoặc người chơi cũng có thể hát theo kiểu “đối đáp”. Tiếng cười và sự hào hứng từ những người tham gia cũng như khán giả là yếu tố thành công của người tổ chức trò chơi này.

>> Tham khảo thêm trò chơi team trên biển nhé.

  1. Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Trò chơi Gameshow Gala dinner này vừa mang tính giải trí vừa mang tính trí tuệ. Những câu hỏi cho trò chơi này chủ yếu là những câu hỏi mẹo. Tuy đơn giản nhưng lại khiến người lớn đôi khi phải đau đầu suy nghĩ. Trò chơi Gala Dinner này sẽ hấp dẫn hơn khi có sự tham gia của con em nhân viên.

  1. Khiêu vũ tranh ghế

Các thành viên tham gia trò chơi sẽ cùng nhau khiêu vũ một đoạn nhạc. Khi tiếng nhạc chấm dứt thì mọi người sẽ phải tìm một chiếc ghế để ngồi. Người chậm chân không giành được ghế sẽ là người bị loại.

Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải biết cách khiêu vũ, phải cảm nhận được nhạc và phải nhanh nhẹn tranh ghế khi tiếng nhạc vừa kết thúc. Người xem sẽ thu hút bởi sự kịch tính, vui nhộn và dí dỏm mà trò chơi này mang lại. Đây là một trong các trò chơi tập thể gala dinner được nhiều người lựa chọn.

  1. Hứng bóng

Có 2 cách để chơi trò chơi này:

Cách 1: Quả bóng sẽ được người quản trò tung lên, sau đó người chơi sẽ hứng lần lượt theo các thành viên. Mỗi lượt hứng trúng sẽ được cộng 1 điểm thưởng.

Cách 2: Cách chơi này sẽ có 2 đội chơi, một đội sẽ giao bóng và đội còn lại sẽ tiến hành hứng. Nếu như đội nào làm rơi bóng thì đội còn lại sẽ được cộng điểm.

Ban tổ chức và xây dựng chương trình cũng có thể sáng tạo thêm những phiên bản mới cho trò chơi của mình. Với trò chơi “hứng bóng”, người chơi buộc phải vân động nhiều, tạo sự năng động và hào hứng bên cạnh trò chơi Gameshow Gala dinner.

>> Ngại gì mà không khám phá tour teambuilding Nha Trang miễn phí Flycam này nào.

  1. Chuyền bóng

Chuyền bóng là trò chơi được tổ chức gần với trò hứng bóng. Điểm khác biệt là thay vì chỉ một người giao bóng và những người còn lại hứng bóng thì với trò chơi này,  tất cả mọi người sẽ lần lượt chuyền  bóng từ điểm xuất phát cho đến khi về đích. Người quản trò có thể đặt ra những luật chơi cho mọi người như chỉ được chuyền bóng bằng chân, … hoặc khi bóng rơi thì bắt buộc phải chơi lại từ đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện teambuilding và các trò chơi tập thể gala dinner, Sohatravel hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một chương trình hoành tráng, vui vẻ và đáng nhớ nhất. Hãy liên hệ với Sohatravel để nhận được tư vấn tận tình cho chương trình của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *