0919.940.838

Gợi ý cách đặt slogan hay cho teambulding tăng thêm hào hứng

Gợi ý đặt Slogan chất cho team

Team building là một hình thức để giúp gắn kết mọi người và giúp cho tập thể thể hiện tinh thần đoàn kết. Vậy nên slogan hay cho team building là một phần quan trọng để giúp truyền cảm hứng và ý nghĩa muón nhắn nhủ. Cùng tìm hiểu cách đặt slogan cho những đội chơi teambuilding nhé.

  1. Đặt Slogan chất cho team nhằm mục đích gì?

Để đặt được câu slogan hay thì hãy bắt đầu từ câu hỏi: Slogan đặt ra với mục đích gì? Nó có thể truyền động lực, cảm hứng ra sao? Và Slogan này có giúp tăng tinh thần thắng cuộc hay mức độ hài hước, vui vẻ như thế nào.

Người ta thường có câu” cái tên nói lên tất cả. Một slogan hay sẽ giúp team thêm hào hứng trong cuộc chơi. Tuy nhiên, slogan ấy có nhằm mục đích tạo động lực cho team hay không luôn là điều phải chú tâm nhất. Hãy đặt trọng tâm vào mục đích cuối cùng mà đặt nhé.

>> Khám phá du lịch teambuilding và gala dinner chất ngất.

  1. Slogan hay cho teambuilding mang bản sắc riêng

Slogan cho team building không đòi hỏi phải quá chỉnh chu, đơn thuần chỉ là câu khẩu hiệu khi đồng thanh thì phải thuận miệng và mang sắc thái hài hước.

Nếu như đặt được một câu slogan vừa độc vừa lạ sẽ làm cho team của bạn mang một màu sắc riêng biệt, không trộn lẫn phải không nào ? Tuy nhiên, tránh sự phản cảm trong câu slogan của bạn nhé.

  1. Động từ mạnh

Một gợi ý thú vị để đặt được một câu slogan hay đó chính là sử dụng những động từ mạnh. Một ví dụ cho việc dùng động từ mạnh trong slogan như: Chết một đống còn hơn sống một mình…. Chết chùm còn hơn sống một mình trong lùm…

Với việc sử dụng động từ mạnh như vậy sẽ tạo được slogan chất cho team một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, tạo nên một sắc thái riêng biệt cho team của bạn.

>> Gợi ý những trò chơi team trên biển vui chơi thả ga.

Một số gợi ý cách đặt Slogan cho team building như:

Một khi đã máu thì đừng hỏi “Sếp” cháu là ai

Chúng tôi là số 2 thì không ai là số 1

Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo

Sinh ra để tỏa sáng

Có điều kiện thì cứ thể hiện

Thành phố tắt đèn, chúng ta xuất hiện

Thắng không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồn

Vui là chính, rinh quà là mười

Dân chơi ngại gì mưa rơi

Học hành vô đối, nói dối cũng tài

Luôn bá đạo trong từng hạt gạo

Thà nhịn đói còn hơn nhịn nói

 Đặt Slogan hay cho team building là một bước vô cùng quan trọng để thể hiện tinh thần cũng như hào hứng của chương trình. Ngoài ra việc lên kế hoạch cho teambuilding như chọn địa điểm, kinh phí… cũng là những bước quan trọng để teambuilding thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *