0919.940.838

Để có một kịch bản Gala dinner hoàn hảo cần lưu ý những điều này

Gala Dinner là hoạt động sự kiện được nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Để tổ chức một chương trình Gala Dinner thành công đòi hỏi một kịch bản Gala Dinner chi tiết, mới lạ. Vậy một kịch bản cần lưu ý những gì, cần những gì để góp phần cho chương trình thành công. Hãy cùng Sohatravel tìm hiểu nhé.

Tổ chức gala dinner cần lưu ý những gì

  1. XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Khi thực hiện chương trình Gala dinner thì trước tiên phải xác định được mục đích của chương trình đó. Chương trình có mục đích tri ân, gắn kết, trao thưởng, kỷ niệm hay tổng kết một năm làm việc đầy vất vả.

– Điều đầu tiên, bạn phải xác định được mục đích của chương trình để xây dựng kịch bản tổ chức gala dinner cho phù hợp.

– Xác định khả năng chi trả, kinh phí cho chương trình. Từ đó lên kịch bản phù hợp.

– Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản của bữa tiệc nhắm vào đúng mục đích nhằm đạt được tối đa mục đích của chương trình.

>> Bỏ túi kinh nghiệm tổ chức du lịch cho công ty.

  1. TÌM KIẾM ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

– Địa điểm tổ chức Gala Dinner là yếu tố quan trọng cho chương trình. Thông thường, địa điểm diễn ra tiệc Gala Dinner sẽ là những nhà hàng, khu vực phòng hội nghị của khách sạn ….

– Tuy nhiên, cũng tùy vào thời tiết mà tổ chức và xây dựng kịch bản Gala Dinner ngoài trời như ở khu vực hồ bơi có sân khấu, những không gian rộng lớn có thể lắp sân khấu được…

– Vì vậy, nên khảo sát, cân nhắc và lựa chọn địa điểm để lên phương án sao cho phù hợp nhất.

  1. CHUẨN BỊ THIẾT BỊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG

–  Âm thanh, ánh sáng phải được chuẩn bị kỹ càng cà thật tốt. Đòi hỏi người phụ trách kỹ thuật chỉnh âm thanh, ánh sáng phải cẩn thận, linh hoạt trong quá trình diễn ra chương trình.

– Âm thanh và ánh sáng phải tinh tế, không che lấp khán giả, ngược lại Mc có thể nắm bắt tâm lý của người tham gia để điều chỉnh cho phù hợp.

  1. LÊN KỊCH BẢN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Mục tiêu cốt lõi chính chính là tổ chức gala dinner phải thật chuyên nghiệp, hấp dẫn và phong phú.

– Nội dung phải náo nhiệt, trò chơi gala dinner cần phải hướng đến những người tham gia.

– Ngoài ra, phải sắp xếp những tiết mục trong kịch bản sao cho phù hợp, để thời gian để ban tổ chức phát biểu trong đêm tiệc, nhằm nên lêu mục đích chính của buổi tiệc.

-Những tiết mục trong đêm Gala diner thường sẽ có phàn chào mưng, giới thiệu, phát biểu của ban Giám Đốc, khen thưởng… Bên cạnh đó là những tiết mục đầy hào hứng như nhảy, múa, ca hát, bốc thăm trúng thưởng, phần thi đua giữa các đội, trò chơi tập thể…

Sohatravel là đơn vị tổ chức sự kiện, gala dinner chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, từng hợp tác với nhiều đối tác lớn. Nếu bạn muốn sở hữu một kịch bản gala dinner và một buổi tiệc gala hoàn hảo thì liên hệ ngay với Sohatravel nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *