0919.940.838

Top những trò chơi team building ngoài trời hay nhất mọi thời đại

Những trò chơi ngoài trời thú vị cho tập thể

 “Đoàn kết là sức mạnh”, có lẽ cũng vì vậy mà team building chính là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Sohatravel sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi team building ngoài trời để có thể lên chương trình cho buổi hoạt động của mình nhé.

  1. Trò Chơi Team Building Ngoài Trời: Ném Trứng

Mục đích của trò chơi này là nâng cao khả năng sáng tạo, đoàn kết và được nhiều người lựa chọn cho chương trình teambuilding.

– Số lượng người chơi: Không giới hạn.

– Dụng cụ sử dụng: Bao ni lông, dây, ống hút, băng  keo, giấy báo, cốc giấy, trứng.

– Cách chơi: Chia thành nhiều đội chơi. Trong một khoảng thời gian quy định, những đội chơi sẽ thảo luận và bọc những quả trứng. Sau đó, những đội chơi sẽ tiến hành đăng ký định mức và bắt đầu ném trứng. Những quả trứng không bị vỡ sẽ được ban tổ chức tính điểm. Đội có số trứng nguyên vẹn nhiều nhất là đội chiến thắng.

>> Du lịch teambuilding và gala dinner– giải pháp cho doanh nghiệp.

  1. Những trò chơi ngoài trời thú vị: Con Đường Trơn Trượt

Trò chơi teambuilding này sẽ giúp rèn luyện sự khéo léo và kiên trì của mọi người.

– Số lượng người chơi: không giới hạn.

– Dụng cụ sử dụng: Tấm bạt, nước và xà phòng tạo độ trơn.

– Cách chơi: Chia mọi người thành 2 đội, mỗi đội từ 7 – 15 người. Sau đó, từng thành viên sẽ di chuyển trên tấm bạt đầy xà phòng và trơn trượt. Đội đối thủ sẽ cử vài thành viên có nhiệm vụ cản trở hành trình di chuyển của đối kia. Thành viên đội nào di chuyển về đích xong xuôi trước sẽ chiến thắng.

  1. Trò Chơi Team Building Ngoài Trời: Kết Nối Tinh Thần

Trò chơi đòi hỏi sự phối hợp và thống nhất ý kiến nhịp nhàng giữa mọi người với nhau. Do đó, “kết nối tinh thần” là trò chơi được khá nhiều người lựa chọn.

– Số lượng người chơi: Không giới hạn.

– Dụng cụ chơi: Dây thừng

– Cách chơi: Chia thành viên thành nhiều đội, mọi người sẽ cột dây thừng vào chân thành chuỗi mắt xích. Các thành viên phải di chuyển cùng nhau trên đoạn đường 5m. Đội chiến thắng là đội hoàn thành được hành trình nhanh nhất.

  1. Những trò chơi ngoài trời thú vị: Tam Sao Thất Bản

Mục đích của trò chơi này là giúp mọi người có thể nâng cao kỹ năng ra quyết định, tạo tinh thần đoàn kết giữa mọi người.

– Số lượng người chơi: Không giới hạn.

– Dụng cụ chơi: Giấy, que kem, bút, ô chữ…

– Cách chơi: Người quản trò sẽ tạo ra những tác phẩm và giấu đi. Các đội chơi sẽ dựa trên sự miêu tả và hướng dẫn của quản trò mà tái hiện lại tác phẩm. Đội nào có tác phẩm giống nhất sẽ chiến thắng.

>> Bỏ túi những trò chơi team trên biển nào.

  1. Trò Chơi Team Building Ngoài Trời: Tìm Đồ Vật

Trò chơi “Tìm đồ vật” giúp người chơi có thể nâng cao khả năng giao tiếp, xây dựng tinh thần đồng đội.

– Số lượng ngời chơi: Không giới hạn.

– Dụng cụ chơi: Túi đựng

– Cách chơi: Chọn 10 chữ cái và cho từng đội đi tìm những đồ vặt mà có tên bắt đầu bằng chữ cái đó, bỏ vào túi đựng. Sau thời gian quy định, đội nào tìm được nhiều đồ vật nhất sẽ chiến thắng.

Có thể thấy, trò chơi team building ngoài trời không đơn thuần là một trò chơi mà sâu xa còn giúp mọi người có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết, hướng đến mục tiêu chung, tăng cường tinh thần đoàn kết… Nếu bạn muốn có một chương trình teambuilding hoàn chỉnh, mới lạ và hấp dẫn thì hãy liên hệ ngay với Sohatravel nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *