0919.940.838

Những lý do tuyệt vời cho một chuyến teambuilding bãi biển

Du lịch teambuilding trên biển- ý tưởng tuyệt vời cho một chuyến đi

Du lịch teambuilding là hình thức du lịch không còn xa lạ với những doanh nghiệp, tập thể. Trong những hình thức du lịch đó thì du lịch teambuilding bãi biển là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Đi du lịch kết hợp teambuilding trên những bãi biển sẽ giúp cho nhân viên gắn kết, sáng tạo và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tổ chức teambuiding trên biển là cơ hội giúp những nhân viên có cơ hội được thỏa sức với những hoạt động tập thể mang tinh thần gắn kết xây dựng, vừa tận hưởng những tiện nghi hiện đại ở những khu resort, khách sạn trên những vùng biển của đất nước.

>> Tìm hiểu thêm về du lịch kết hợp teambuilding.

Một lợi ích của teambuilding trên biển nữa là nơi đây chính là địa điểm thuận lợi cho những trò chơi teambuilding. Với không gian rộng rãi và thoáng đãng rất thoải mái. Biển sẽ là nơi thư giãn, khơi nguồn sáng tạo, cho ra đời nhiều ý tưởng trong những hoạt động gắn kết và vui nhộn.

Khi đứng trước biển, tâm trạng người ta sẽ nhẹ nhõm, thư giãn và thư thái hơn. Sau thời gian làm việc căng thẳng mà có được một kỳ nghỉ trên biển là liệu pháp tâm lý vô cùng hữu quả cho mọi người.

Mặt khác, vì địa điểm tổ chức là bãi biển , nên hãy tận dụng bãi biển để tổ chức tiệc ngoài trời, tiệc nướng, đốt lửa trại, đêm giao lưu ca nhạc, … khi đến đây.

Tuy vậy, vấn đề lựa chọn địa điểm, phương tiện di chuyển, kinh phí,  các trò chơi,  thực đơn ăn uống… đòi hỏi phải người tổ chức phải đứng ra chuẩn bị cách kỹ càng.

Một số địa điểm tổ chức teambuilding bãi biển

Vũng Tàu: du lịch teambuilding Vũng Tàu là nơi sở hữu nhiều bãi biển xanh sạch, trong lành, không gian thoáng đãng để tổ chức teambuilding như Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc…

Nha Trang: Thành phố biển Nha Trang với những bãi biển như Dốc Lếch, bãi biển Nha Trang và nhiều hòn đảo thơ mộng khác. Đến đây, ngoài chơi teambuilding trên biển thì nhớ thưởng thức những loại hải sản và ghé thăm nhiều điểm tham quan nhé.

Phan Thiết-Mũi Né: Biển xanh, cát trắng, nắng vàng là những điều rất đúng khi nói về biển Phan Thiết và Mũi Né. Sau khi đã chơi teambuilding thì nhớ ghé thăm Lâu đài rượu vang, bàu trắng và nhiều điểm du lịch thú vị khác nhé.

Nhìn chung, teambuilding bãi biển là mọi người trong công ty có thể gắn kết tập thể, gắn kết tinh thần, tình thân nhằm mục tiêu đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể. Nếu như bạn muốn mọi người trong công ty cùng nhau có một chuyến đi trải nghiệm hoàn hảo khó quên thì hãy liên hệ Sohatravel nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *