0919.940.838

Kinh nghiệm tổ chức team building cực vui cực gắn kết

Những điều cần biết về cách tổ chức team building cho doanh nghiệp

Tổ chức team building là hình thức được các doanh nghiệp ưa chuộng. Kinh Nghiệm Tổ Chức Team Building giúp nhân viên gắn kết và phát triển kỹ năng cần thiết như kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thân, tinh thần đoàn kết… Vậy làm gì để tổ chức được teambuilding hoàn hảo nhỉ. Cùng tìm hiểu nhé.

Những điều lưu ý khi tổ chức du lịch kết hợp teambuilding

– Chọn kịch bản chương trình teambuilding: Tùy vào mục đích của chuyến đi và địa điểm tổ chức teambuiding mà chọn kịch bản phù hợp. Bạn hãy liên hệ những công ty  tổ chức du lịch kết hợp team building để có thể tham khảo và mua lại những kịch bản tốt nhất. Những công ty này thường sẽ có những mẫu kịch bản mới lạ và giúp phát triển các kỹ năng cho nhân viên bạn.

– Nắm số lượng người tham gia: Trước khi lên kế hoạch để chuẩn bị cho teambuilding thì phải nắm được số lượng người tham gia để chọn trò chơi, chia đội nhóm, chuẩn bị vật cụ và chuẩn bị phần thưởng phù hợp. Đó là một trong điều cần lưu ý về cách tổ chức team building.

– Chọn MC dày dặn kinh nghiệm: Chọn MC phù hợp quyết định một phần thành bại của chương trình teambuilding. MC cho chường trình phải hoạt bát, ứng biến nhanh nhạy, có khả năng hoạt náo gợi tinh thần hào hứng cao cho mọi người.

– Tìm hiểu về địa hình và chuẩn bị dụng cụ: Việc tìm hiểu trước về địa hình là bước quan trọng để quyết định sự thành bại của chương trình. Một số địa điểm tổ chức teambuilding thưởng được lựa chọn như Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Ba, Phan Thiết… Còn theo kinh Nghiệm Tổ Chức Team Building thì các địa điểm tổ chức teambuilding gần tpHCM thì bạn có thể chọn Bình Quới, Lan Vương…

– Phần thưởng:  Trong những trò chơi thì phần thưởng là động lực khiến mọi người cảm thấy hào hứng, phấn đấu hơn. Vậy nên, hãy chuẩn bị những phần quà thật hấp dẫn để tạo nên động lực cho các đội chơi nhé.

Lựa chọn đơn vị tổ chức teambuilding kết hợp du lịch uy tín

Một kinh nghiệm tổ chức team building hiệu quả chính là lựa chọn được một đơn vị tổ chức du lịch team building với mực độ uy tín cao và những phương cách tổ chức team building chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ thay bạn để giúp sức tổ chức nên một chương trình du lịch team building tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gain, thuận tiện và vui vẻ nhất.

Sohatravel tự hào là đơn vị chuyên tổ chức du lịch kết hợp team building giàu kinh nghiệm. Soha là công ty tổ chức team building đã từng hợp tác và tổ chức cho những khách hàng lớn như Ngân hàng Sacombank, ngân hàng ACB, Bệnh viên Từ Dũ, đoàn TH True Milk, trường Lê Hồng Phong, công ty Pulppy, công ty CP SX –TM-DV SAKI…..

Sohatravel với đội ngũ nhân viên không ngừng cập nhật xu hướng và đổi mới cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những địa điểm tổ chức teambuilding mới lạ, hấp dẫn sẽ cho bạn chuyến đi hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *