0919.940.838

Du lịch teambuilding Vũng Tàu cho cuối tuần phấn khích

Khám phá teambuilding Vũng Tàu cực vui vẻ, tràn gắn kết nào

Bạn đang băn khoăn nên tổ chức teambuilding để gắn kết nhân viên ở đâu. Thì du lịch teambuilding Vũng Tàu sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với những bãi cát dài mênh mông, không gian thoáng mát, dịch vụ cao cấp sẽ cho công ty bạn chuyến đi lý tưởng nhất trong.

Vũng Tàu là địa điểm du lịch teambuilding gần HCM, cách TpHCM khoảng tầm 125 Km. Du lịch teambuilding Vũng Tàu là sự lựa chọn tuyệt vời  cho những đơn vị hay tổ chức muôn stiết kiệm về thời gian, hạn chế vấn đề di chuyển, đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Đây là những yếu tố khiến cho Vũng Tàu luôn ở vị trí tiên phong cho những ai muốn tổ chức những hoạt động Teambuilding Vũng Tàu trên biển. Bên cạnh, không gian mát lạnh, trong lành, nên thơ của những bãi biển, đặc biệt là  dịch vụ hoàn hảo & chất lượng sẽ góp phần tạo nên chuyến đi hoàn hảo cho công ty của bạn .

– Bãi biển Long Hải – Phước Hải : Nếu bạn đang cần một địa điểm mới tại Vũng Tàu để khám phá, ngao du thì khu vực Long Hải, Phước Hải là một gợi ý không thể bỏ qua cho bạn. Với điển cộng là bãi tắm rộng rãi, sạch sẽ thuận lợi cho việc phục vụ số lượng du khách đông. Đặc biệt kết hợp với khu vực Núi Minh Đạm để tạo nên Chương trình Truy tìm kho báu … thu hút, hấp dẫn khi bạn du lịch teambuilding Vũng Tàu.

>> Tham khảo: tour du lịch Vũng Tàu Teambuilding quá chất.

– Bãi Sau – Trung tâm Vũng Tàu : Đây là lựa chọn đầu tiên với nhiều KDL Biển cho bạn thả ga mà vui chơi như Nghinh Phong, Biển Đông, DIC, Paradise, Bãi tự do… Với dịch vụ biển, dịch vụ phụ, ghế dù… được đầu tư quy mô lớn, đáp ứng cho hàng nghìn du khách một lúc. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng phục vụ cho đoàn lớn cũng là những yếu tố khiến bạn không thể bỏ qua khi có ý tưởng tổ chức teambuilding Vũng Tàu.

Hồ Cốc – Hồ Tràm : Lợi thế của khu vực này là bãi biển nguyên sơ, trong, xạch và được khai thác hợp lý từ nhiều tập đoàn lớn. Các resort cao cấp, cảnh quan & dịch vụ chăm sóc thư giãn đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng cho du khách. Các Resort sang chảnh phải kể đến là Vietsopetro, Grand Hồ Tràm, Hồ tràm Osaka…. Tiêu chuẩn 4-5 sao đem đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Du lịch teambuilding Vũng Tàu chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú phải không nào. Nếu bạn muốn công ty hay bạn bè của mình có chuyến tour du lịch teambuilding thật ý nghĩ và vui vẻ thì hãy liên hệ với Sohatravel nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *